CHUYÊN CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY - GIÁ XƯỞNG

HOTLINE: 0938.073.637

bán sỉ cà phê rang xay giá rẻ

Bối cảnh:

Cà phê là thức uống không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam.

Trên thế giới hiện nay, cà phê đã và đang được tiêu chuẩn hóa về an toàn cũng như hương vị.

Thị trường Việt Nam bị bao phủ bởi cà phê bẩn, giả tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe. Nguồn cung cấp sỉ sản phẩm cà phê sạch và ngon hạn chế cũng như được định giá cao so với mức tiêu dùng Việt.

Giải pháp nhà rang xay giá sỉ:

  • Áp dụng kỹ thuật và công nghệ cà phê từ những nước tiên tiến để sản xuất cà phê gu tiêu chuẩn Việt Nam.
  • Kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng.
  • Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng giúp đảm bảo giá thành luôn hợp lý.
  • Bán sỉ, bán buôn cà phê với kỳ hạn dài giúp giá thành ổn định và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

CUNG CẤP CÀ PHÊ SẠCH

Cà phê cũng như những loại thực phẩm khác, tiêu chí an toàn luôn cần được đặt lên hàng đầu, đó cũng là tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn cà phê.

Để đạt được điều đó, cơ sở vật chất của nhà rang xay phải đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Xưởng rang xay của chúng tôi đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh an toàn thực phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất của cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam. Tất cả máy rang và xay đều được chấp nhận rộng rãi trong và ngoài nước với mức đầu tư cao.

Nguyên liệu phải sạch: Chúng tôi sử dụng cà phê nhân sống chất lượng nhất từ những nhà sơ chế chuyên nghiệp và được chứng nhận. Tuyệt đối không sử dụng nhân sống chưa qua sàng lọc hoặc nhiễm hóa chất hoặc sơ chế lỗi.

Quy trình chế biến phải sạch: Nói không với ngâm tẩm hóa chất, nói không với nguyên liệu khác không phải cà phê như bắp hay đậu nành cháy. Hương vị tiềm năng trong hạt cà phê chất lượng cao sẽ được phát triển tối ưu bằng quy trình rang xay tiêu chuẩn Mỹ giúp ly cà phê luôn thơm ngon, đúng gu và an toàn.

CUNG CẤP CÀ PHÊ NGON

Đối với cà phê nói riêng và thực phẩm nói chung mỗi người sẽ có khẩu vị khác nhau, độ ngon-không ngon phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, thói quen, độ tuổi, vùng miền,...Và hương vị yêu thích của mỗi người tạm gọi là gu.

Hiện nay, bên cạnh việc rang gia công, chúng tôi cung ứng 3 dòng sản phẩm đại diện cho 3 gu phổ biến và được nhiều người yêu thích ở Việt Nam.

  1. Dòng đậm vị, hậu ngọt, đắng nhẹ được chiết xuất bằng phương pháp pha phin truyền thống - S7A T1
  2. Dòng độ đậm trung bình, hậu ngọt, chua thanh được chiết xuất bằng phương pháp pha phin truyền thống - S7A T2
  3. Dòng cà phê Ý espresso, xay và chiết xuất bằng bộ máy espresso chuyên nghiệp. Vị ngọt nhẹ, chua thanh, mùi trái cây nhiệt đới nhẹ, body trung bình - S7A-ESPRESSO.

CHO BẠN NHIỀU HƠN NHỮNG LỰA CHỌN

Chúng tôi nhận rang xay gia công cho quán, hệ thống cà phê, tạo lập hồ sơ và kiểm soát hương vị chặt chẽ. Năng suất nhà máy được thiết kế tối ưu với nhiều quy mô đơn hàng lớn, nhỏ và vừa.