cung cấp cà phê sạch

XƯỞNG CHUYÊN CUNG CẤP CÀ PHÊ SẠCH, HƯƠNG VỊ CHUẨN GU VIỆT NAM.

"TẤT CẢ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN SẼ CHỌN CA SẠCH"

Những loại cà phê bẩn toàn phần và một phần:

  1. Cà phê nhưng không phải cà phê: Đậu nành cháy, bắp cháy giá thành cực thấp (10-15k/kg) thường được trộn làm tăng khối lượng cà phê bột, đôi khi 100% không có xíu cà phê nào luôn. Dĩ nhiên hóa chất tạo mùi cà phê, caramel là dạng tổng hợp công nghiệp, gây ung thư.
  2. Cafe tẩm caramel công nghiệp: Ít nhất loại này vẫn là cà phê, nhưng chất lượng thấp, rang không chuyên nên mùi vị rất tệ, cần tẩm caramel để đánh lừa vị giác khách hàng. Một số loại caramel được cho phép sử dụng trong thực phẩm, nhưng giá thành khá cao và liều lượng sử dụng cũng rất ít, và dĩ nhiên sẽ không được lựa chọn tẩm cho cà phê loại này. Những loại giá thành rẻ, tổng hợp công nghiệp thì rất nguy hiểm.
  3. Cà phê tẩm bơ: Mùi bơ trong hạt cà phê tự nhiên rất phổ biến ở một số vùng nguyên liệu Việt Nam, nhưng việc người rang khai thác được mùi này trong sản xuất đại trà là không dễ. Lựa chọn của các nhà rang thông thường là sử dụng bơ công nghiệp (thực vật hoặc động vật). Hàm lượng chất béo từ bơ chưa bao giờ được khuyến khích bởi bác sĩ, gây nhiều bệnh nhiễm mỡ, tim mạch và ung thư. Đó là chưa kể đến những sản phẩm phụ của quá trình nhiệt phân bơ là những hóa chất độc hại.
  4. Cà phê mốc: Cũng như những loại nông sản khác, cà phê vẫn có thể bị tấn công bởi nấm mốc, côn trùng và vi sinh vật gây hại. Chúng không chỉ phá hủy hương vị tuyệt vời của cà phê mà còn có thể mang những mầm mống gây ung thư cho người uống.

Vì sao người ta làm cà phê bẩn? 50% là vì lợi nhuận, 50% còn lại là do làm cà phê sạch không dễ, nếu không muốn nói là khá khó. Cần rất nhiều kỹ năng được học trong nhiều năm để lựa chọn được nguyên liệu tốt, công thức rang xay phù hợp: kỹ năng thử nếm, kỹ năng định giá , kỹ năng thiết kế hương vị trong rang, kỹ năng pha (chiết xuất)... Ngoài ra cần liên kết kiến thức của nhiều chuyên gia nước ngoài để cho ra được profile rang chuẩn nhất, thời gian thử nghiệm cho từng loại cũng tính bằng nhiều tháng.

Có thể khẳng định, trong thời đại hiện nay, cafe sạch là điều kiện bắt buộc khi lựa chọn thức uống này để kinh doanh.

Dưới đây là bảng giá sỉ cà phê sạch xưởng chúng tôi đang cung cấp, giá gốc đảm bảo lợi nhuận và yên tâm cho sức khỏe người tiêu dùng: ( Liên hệ hotline 0938 073 637 để nhận mẫu miễn phí mọi miền đất nước)

BẢNG GIÁ SỈ CÀ PHÊ SẠCH:

  • Truyền thống 1: 79.000đ/kg
  • Truyền thống 2: 149.000đ/kg
  • Hạt pha espresso: 149.000đ/kg

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:

0938 073 637

CÀ PHÊ TRUYỀN THỐNG 1

Quy cách: hạt/bột

Hương vị dày đậm, thơm

Chuyên dùng pha phin

Giá sỉ: 79.000đ/kg

CÀ PHÊ TRUYỀN THỐNG 2

Quy cách: hạt/bột

Hương vị nhẹ nhàng, tinh tế

Chuyên dùng pha phin

Giá sỉ: 149.000đ/kg

CÀ PHÊ hạt pha espresso

Quy cách: hạt

Espresso tiêu chuẩn

Chuyên dùng pha máy

Giá sỉ: 149.000đ/kg

Liên hệ mua cà phê sạch: 0938 073 637 (zalo/viber)