Nguồn cung cấp cà phê cho quán

sài gòn cà phê sữa đá

Cần tìm nhà cung cấp cà phê cho quán

Bài toán của các chủ quán cà phê luôn không chỉ dừng lại ở chỗ tính toán địa điểm, không gian quán, quản lý nhân sự mà còn là quản lý chất lượng cà phê đầu vào. Đã gọi là quán cà phê thì món uống cà phê là phần quan trọng cần được tuyển chọn kĩ lưỡng, cả về hương vị lẫn giá thành. Tìm nhà cung cấp cà phê cho quán để khách uống cà phê sẽ nhớ mãi không quên?

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp cà phê

Quán của bạn chủ yếu pha cà phê bằng phin hay pha cà phê bằng máy?

Quán của bạn phục vụ đối tượng nào, trung niên hay thanh niên?

Quán bạn phục vụ tại chỗ hay là quán cà phê takeaway?

Bạn muốn giá thành một ly cà phê là 10,000đ hay 20,000đ?

Tất cả các câu hỏi trên đều có phương án của nó. Bạn định vị quán như thế nào, phục vị đối tượng nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn nguyên liệu cà phê. Cà phê rất đa dạng về chủng loại, hương vị; nắm được thói quen của người tiêu dùng, gu uống của khách bạn sẽ có >95% thành công khi mở quán.

Cà phê nguyên chất, cà phê ngon, cà phê sạch được rang mộc chuyên nghiệp sẽ giữ được hương vị rất đặc trưng của cà phê. Cà phê ngon dù quán muốn pha phin hay pha máy, muốn làm cà phê sữa truyền thống hay tách Espresso hiện đại thì sẽ vẫn đáp ứng được.

Với từng yêu cầu của bạn bansicaphe.com sẽ tư vấn và hoạch định cho bạn nên dùng loại nguyên liệu nào, cách pha chế ra sao và tính chi tiết giá thành từng ly.

_______________________________

Cà phê Rang xay S7A - Tiêu chuẩn Xuất khẩu

☎️Hotline: 0938.073.637 & 0772.976.946

✳️Email: bansicaphe@gmail.com

✳️Website: bansicaphe.com

🏭Xưởng sản xuất: 7A Suối Rết, Xuân Định, Xuân Lộc, Đồng Nai.

Đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang ở Tp HCM, Hà Nội hay các tỉnh thành khác. Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại Xuân Lộc, Đồng Nai nhưng sẵn sàng giao hàng đến khắp nơi trên toàn quốc. Khách có thể trực tiếp thăm xưởng hoặc chúng tôi có thể giao hàng theo yêu cầu.