CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY - GIÁ XƯỞNG

Cung cấp cà phê rang xay tại Tp HCM

Phân phối Cà Phê Rang Xay Ngon tại Tp HCM và trên toàn quốc

Lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi bán cà phê rang xay với giá xưởng. Thêm vào đó, chất lượng sản phẩm luôn là lý do mà quý khách hàng đồng hành với chúng tôi. Để có mẻ rang chất lượng, chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu cà phê được sơ chế kĩ lưỡng kết hợp với kiến thức và kĩ năng rang được đào tạo từ SCA (Specialty Coffee Association - Hiệp hội Cafe đặc sản thế giới). Chúng tôi không chỉ bán cà phê rang xay mà còn trợ hỗ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn đúng loại cà phê phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trực tiếp, đảm bảo hiêụ quả kinh doanh.

Mua cà phê rang xay ở Tphcm? Mua cà phê rang xay tại Hà Nội? Mua cà phê rang xay tại Đồng Nai?

Cà phê rang xay chất lượng hảo hạng sẽ mang đến những ly cà phê thơm ngon. Cà phê nguyên chất khác biệt ngay khi chúng ta chế nước nóng vào bột, bột cà phê sẽ nở ra, toả ra hương thơm dịu nhẹ tính tuý của hạt cà phê. Vị uống thì thú vị, một chút đắng, một chút chua và cân bằng ở hậu vị.

Đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang ở Tp HCM, Hà Nội hay các tỉnh thành khác. Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại Xuân Lộc, Đồng Nai nhưng sẵn sàng giao hàng đến khắp nơi trên toàn quốc. Khách có thể trực tiếp thăm xưởng hoặc chúng tôi có thể giao hàng theo yêu cầu.

_______________________________

Cà phê Rang xay S7A - Tiêu chuẩn Xuất khẩu

☎️Hotline: 0938.073.637 & 0772.976.946

✳️Email: bansicaphe@gmail.com

✳️Website: bansicaphe.com

🏭Xưởng sản xuất: 7A Suối Rết, Xuân Định, Xuân Lộc, Đồng Nai.

Hình ảnh sản phẩm CÀ PHÊ S7A trưng bày tại Trung Tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp HCM tại số 92-96 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Tp HCM dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

cà phê S7A
cà phê S7A
cà phê ngon
cà phê chất lượng
cà phê hảo hạng
cà phê sạch