cà phê hạt rang nguyên chất giá sỉ

GỌI NGAY: 0938. 073. 637 - 0772. 976.946

Bán sỉ cà phê.com - Cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất giá sỉ

Bạn đang có ý định mở quán cà phê mới và bạn muốn tìm một đối tác cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất giá sỉ uy tín nhưng trên thị trường có quá nhiều loại cà phê với giá cả và chất lượng khác nhau? Hay bạn đang kinh doanh quán cà phê nhưng nhà cung cấp hiện tại không còn phù hợp? Hãy liên hệ ngay với bansicaphe.com để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho quán cà phê của bạn.

Tại bansicaphe.com chúng tôi cung cấp các dòng cà phê hạt nguyên chất đa dạng theo nhu cầu của khách. Tuỳ vào style của quán, cách pha, đối tượng khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách nên sử dụng loại cà phê hạt nào để đảm bảo chất lượng tốt và tối ưu hoá chi phí.

cà phê hạt nguyên chất

Cà phê hạt Arabica Đà Lạt rang mộc. Phù hợp pha cà phê Espresso.

Cà phê hạt nguyên chất sẽ lưu giữ hương vị cà phê rất riêng.

Cà phê hạt Robusta Lâm Đồng rang mộc. Hạt đều, chất lượng tốt, bao cup test. Phù hợp pha phin lẫn pha máy, thích hợp cho món cà phê sữa đậm đà.

Chúng tôi là nhà sản xuất phê hạt rang với uy tín, kinh nghiệm & giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chỉ cần nhấc máy gọi theo số 0938 073 637 hoặc 0772 976 946 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách với giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường.

cà phê hạt Robusta