Cà phê nguyên chất mua ở đâu?

Cà phê nguyên chất mua ở đâu?

Cà phê nguyên chất là loại cà phê mà thành phần là 100% cà phê, không tẩm các loại hoá chất, hương liệu như bơ, caramel; cũng không độn các chất khác không phải là cà phê như bắp, đậu nành.

Trước thị trường Việt Nam bị bao phủ bởi cà phê bẩn, giả tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe, mua cà phê nguyên chất ở đâu? là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Hạt cà phê nếu được rang đúng cách sẽ tự thể hiện được tính chất của nó, như thơm, như ngọt, như đắng, như chua, lúc mùi trái cây, khi thì mùi sô-cô-la. Sự đa dạng nguyên liệu cà phê nhân xanh sẽ dẫn đến sự đa dạng trong hương vị của cà phê sau rang. Thú vui của thưởng thức cà phê là thưởng thức sự đa dạng ấy. Cà phê không còn gọi là nguyên chất khi nó được tẩm gia vị quá nhiều.

cà phê tẩm bơ

Hình minh hoạ cho cà phê tẩm

Cà phê rang không đều hạt, có cả hạt cháy đen và hạt sống, phủ bóng hạt cà phê lớp bơ nên hạt rất bóng và khi mở túi cà ra thì mùi hương liệu bơ toả ra ngào ngạt. Cà phê tẩm khi pha với Phin thì giọt chảy rất chậm, sánh vì nước bị nghẽn do quá nhiều bơ dầu.

Hình minh hoạ cà phê nguyên chất

Hạt cà phê rất mộc, chín đều. Khi mở túi cà phê, mùi thơm rất chất của hạt cà phê vô cùng dễ chịu.

Xưởng rang S7A của bansicaphe.com được tiêu chuẩn hóa về an toàn cũng như hương vị để đáp ứng cho nhu cầu cà phê sạch của thị trường:

  • Chúng tôi nhận rang xay gia công cho quán, hệ thống cà phê, tạo lập hồ sơ và kiểm soát hương vị chặt chẽ. Năng suất nhà máy được thiết kế tối ưu với nhiều quy mô đơn hàng lớn, nhỏ và vừa.
  • Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng giúp đảm bảo giá thành luôn hợp lý.
  • Chúng tôi áp dụng kỹ thuật và công nghệ cà phê từ những nước tiên tiến để sản xuất cà phê gu tiêu chuẩn Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0938.073.637 hoặc 0772 976 946 đê được tư vấn mua cà phê nguyên chất.